Các phân khu tại dự án Novaworld Phan Thiết

Vị trí dự án toạ lạc

Vi Tri Du An Novaworld Phan Thiet
Đường Lạc Long Quân, X. Tiến Thành, Tp.Phan Thiết. Novaworld Phan Thiết

Dự án NovaWorld  Phan Thiết là một Quần thể nghĩ dưỡng du lịch kết hợp giữa đô thị, du lịch nghĩ dưỡng, giải trí & sức khoẻ được tập đoàn bất động sản Danh tiếng Novaland Group phát triển. Đây là dạng Resort nghĩ dưỡng, giải trí và đô thị đang rất thịnh hành trên thế giới.

 

Cafe đồi Novaworld Phan Thiết 2
Một tiện ích rất riêng từ dự án Novaworld Phan Thiết

Tập đoàn Novaland tham vọng đây sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Hễ khi nào nhắc đến Bình Thuận sẽ nhắc tới Novaworld Phan Thiết.

Các cột mốc phát triển dự án

Hiện nay dự án đã được phát triển với tốc độ thần tốc, đây là các cột mốc tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết đã được xác định để làm tiền đề cho một siêu dự án sắm hình thành.

Cột Mốc Novaworld Phan ThiẾt

Các Phân khu đang được triển khai tại Novaworld Phan Thiet (lộ trình từ mới nhất trước)

8. Phân khu Ocean ResidenceMb Tổng Thể Phan Thiết 1

  • Với xu thế hướng đến nhóm khách hàng xem đây là ngôi nhà thứ 2 hoặc để nghĩ dưỡng dài hạn và tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như cá trung tâm thành phố lớn. Từ đó Tập đoàn Novaland đã cho ra thêm phân khu Ocean Residence, kế cần là các phân khu đẳng cấp của giới Golf như: Ocean Golf, Golf Villa, Sân Golf… Tạo cho phân khu một sức hút rất riêng về một nhóm quý khách hàng không thích ồn ào phố thị mà lại cảm nhận sự điềm đạm của thiên nhiên giao hoà giữa dòng phồn hoa, một chất riêng của giới đẳng cấp.
  • Tách ra khỏi sự náo nhiệt và ồn ào hiện đại, chúng ta có xu hướng chọn những nơi yên tĩnh gần thiên nhiên và có đủ điều kiện dịch vụ tiện ích để tận hưởng cuộc sống, chăm lo sức khỏe toàn diện.

 

7. Phân khu Waikiki

Waikiki Novaworld Phan Thiết là một phân khu đặc biệt nằm trên đỉnh cao nhất dự án với độ cao tầm 80m, ôm trọn view biển và công viên chủ đề Ocean Kingdom. Một phân khu có thiết kế độc đáo phong cách Âu, mỗi căn hộ đều có 1 vị trí để có thể ngắm bình mình và hoàng hôn tại nhà mà không phải đi xa.

Vị Trí Waikiki Novaworl Phan Thiết
Phân khu độc nhất dự án với view biển ở độ cao 80m

6. Phân khu Santa Monica

Santa Monica Novaworld Phan Thiết nổ bật bởi vị trí đắc địa, ngay trung tâm tiện ích của siêu thành phố biển Phan Thiết. Đặc biệt đây là phân khu có cam kết lợi nhuận trong 5 năm đảm bảo yên tâm cho khách hàng thu về 30% lợi nhuận đầu tư.

Mặt Bằng Santa Monica Nvw

5. Phân khu PGA Golf Villa

Novaworld Phan Thiết Boutique Hotel được mở bán vào tháng 7/2021 với 100% rổ hàng bán hết sạch trong ngày mở bán. Đây là phân khu đặc biệt bởi sản phẩm có giới hạn và thiết kế vô cùng đặc sắc. Đây là dòng sản phẩm khai thác kinh doanh lưu trú cực tốt tại dự án.

Pga Golf Villa

4. Phân khu Boutique Hotel

Novaworld Phan Thiết Boutique Hotel được mở bán vào tháng 7/2021 với 100% rổ hàng bán hết sạch trong ngày mở bán. Đây là phân khu đặc biệt bởi sản phẩm có giới hạn và thiết kế vô cùng đặc sắc. Đây là dòng sản phẩm khai thác kinh doanh lưu trú cực tốt tại dự án.

Novaworld Phan Thiết 1

3. Phân khu Festival

Điểm nhấn đặc biệt của phân khu Festival Novaworld Phan Thiết chính là con “phố đi bộ lớn nhất Đông Nam Á” dài hơn 1km và Khu Outlet Store – nơi thỏa mãn nhu cầu Săn Deal hàng hiệu của tín đồ mua sắm. Tại đây, du khách có thể thỏa thích trải nghiệm văn hóa đa dạng và ẩm thực nhiều màu sắc từ nhiều quốc gia khác nhau.Phân khu Festival Town. 2png

2.Phân khu Florida 2

Đây là phân khu mở rộng của Florida 1. Có quy mô nhỏ hơn, với các sản phẩm 6×20, 7,5×20 chủ yếu là nhà phố và biệt thự song lập. Đặc điểm nổi bật của phân khu này là lịch thanh toán tốt, mẫu nhà rất rất đẹp. Nằm trên trục chính trung tâm nối liên khu dự án với khu Villas Golf.

Phân khu Florida 1&2

 

1. Phân khu Florida 1

Đây là phân khu mở bán đầu tiên với hơn 2000 sản phẩm nhà phố và biệt thự chỉ bán trong vòng 1 tháng ra mắt dự án vào 6/2019. Hiện nay dự án vẫn còn một số sản phẩm chưa mở bán đó là những căn góc có vị trí 2 mặt tiền, những căn góc đường lớn, công viên và clubhouse.

Florida 1

One thought on “Các phân khu tại dự án Novaworld Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *